NHÀ HÀNG LÀO – KIẾN TRÚC MỚI LẠ TRÊN SÔNG

nha-hang-lao-1

Một trong những dự án rất đặc biệt của Greenlife Architecture, mang đến không gian lý tưởng để khách hàng vừa thưởng thức ẩm thực vừa hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên sông nước.

nha-hang-lao

KIẾN TRÚC LÀO TINH TẾ

Nhà hàng nổi trên sông của dự án này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc Lào. Với sảnh ăn chính vượt trội, mái nhà được thiết kế đa diện, tạo nên những góc nhìn độc đáo về đặc trưng của kiến trúc nơi đây. Sử dụng gam màu chủ đạo là nâu, nội thất được làm từ gỗ kết hợp với kim loại mạ vàng, tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng. Mỗi chi tiết như bàn, ghế, quầy rượu đều phản ánh sự tinh tế trong thiết kế.

nha-hang-lao-2

nha-hang-lao-3

nha-hang-lao-4

nha-hang-lao-5

nha-hang-lao-6

PHÒNG VIP ĐẲNG CẤP

Khác biệt hoàn toàn với không gian truyền thống của sảnh ăn, nhà hàng còn sở hữu ba phòng VIP với màu sắc chủ đạo là đen, đỏ và vàng kim. Nội thất hiện đại tại đây mang lại cảm giác sang trọng, quyền lực, tạo điểm nhấn độc đáo cho trải nghiệm ẩm thực của khách hàng.

nha-hang-lao-7

nha-hang-lao-8

nha-hang-lao-10

Dự án nhà hàng Lào là cơ hội để đội ngũ Greenlife thử thách với những điều mới lạ, vững bước trên hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ Khách hàng bất kể khoảng cách địa lý.

GREEN LIFE – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ Ở HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Green Life là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở hàng đầu tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, Green Life cam kết mang đến những công trình đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Phone: 0941 317 666
  • Email: Greenlifearchitecture@gmail.com
  • Address: Hai Chau, Da Nang, VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

LIÊN HỆ VỚI GREEN LIFE