KIẾN TRÚC SỐNG XANH

Green Life là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, cải tạo hàng đầu về nhà ở, văn phòng tại Đà Nẵng.

Green Life tiên phong trong việc đưa thiết kế xanh vào từng ngôi nhà, từng thiết kế đều mang tính sáng tạo, đột phá, kiến tạo nên giá trị bền vững cho từng sản phẩm, khách hàng và chính doanh nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống xanh hiện đại, Green Life nỗ lực không ngừng để phát triển và dẫn dắt xu hướng khách hàng hợp thời đại.

Greenlife cam kết mang đến sản phẩm không chỉ đầy tính sáng tạo, độc đáo về ý tưởng mà còn kiến tạo không gian sống xanh – nơi lý tưởng nhất để an cư nghỉ dưỡng, đem tới sự thăng hoa, sáng tạo trong công việc và cuộc sống.

Greenlife định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực xây dựng lấy dịch vụ thiết kế thi công và cải tạo nhà ở là ngành mũi nhọn, tạo vị thế vững chắc và phát triển bền vững. Từ đó khơi dậy, phát huy tiềm năng trên mọi lĩnh vực, đa ngành nghề. 

Chất lượng: Greenlife cam kết với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ thi công có chuyên môn và kinh nghiệm. Tại Greenlife, chúng tôi sẵn sàng đồng hành, đem tới sản phẩm đúng ý khách hàng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và công năng.

Chuyên nghiệp: Greenlife đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng là yếu tố tiên quyết để mang đến sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả quy trình từ ý tưởng, tư vấn thiết kế cho đến thi công, đều được chỉnh chu từng chi tiết cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Tận tâm: Greenlife đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật, tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sáng tạo: Tại Greenlife, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, tạo ra giá trị riêng, bản sắc riêng cho từng sản phẩm – dịch vụ đến với khách hàng.

“Kiến tạo những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao nhất”

Để làm được điều này, Green Life phải có sự đoàn kết, sáng tạo, tận tâm và chuyên nghiệp, tất cả những giá trị cốt lõi đều sẽ làm nên một sản phẩm chất lượng, chúng tôi xem đó là triết lý trong kinh doanh để áp dụng vào thực tiễn. Và chúng tôi tự hào khi kiến tạo nên những sản phẩm – dịch vụ tối ưu để mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Kiến tạo cuộc sống xanh

Niềm đam mê với "Kiến Trúc Xanh" là động lực thôi thúc chúng tôi xây dựng và phát triển "Green Life Architecture". Bằng tất cả niềm tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi cùng nhau mang sắc xanh vào trong từng thiết kế, kiến tạo nên những giá trị bền vững và trường tồn theo thời gian.

KTS. Phạm Ngọc Dương - CEO & Founder

CHỌN GREEN LIFE ARCHITECTURE

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 20 nhân sự luôn máu lửa và làm việc đầy tâm huyết để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Luôn cập nhật và tạo ra những mẫu thiết kế độc bản dành riêng cho chủ nhân xứng tầm.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo tin cậy tuyệt đối về sản phẩm.

06

KIẾN TRÚC SƯ TÀI NĂNG

PHAM NGOC DUONG

architect

DUC LUU

architect

THAI TRUNG

architect

HAI PHONG

architect

PHONG LE

architect

HA NGUYEN

Designer

ĐỐI TÁC

TIN TỨC

LIÊN HỆ VỚI GREEN LIFE