DỊCH VỤ THIẾT KẾ - THI CÔNG

KIẾN TRÚC GREEN LIFE - KIẾN TRÚC SỐNG XANH

Kiến trúc Green Life – Kiến trúc Sống Xanh là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế Kiến Trúc tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung Tây Nguyên nói chung.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng không chỉ những bản vẽ đẹp mà còn là câu chuyện, là cá tính của khách hàng trong từng thiết kế.

TÔN CHỈ CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

TÔN CHỈ ĐỘC NHẤT

Chúng tôi hiểu mỗi người sinh ra đều là duy nhất, mang trong mình cá tính, tính cách riêng biệt. Do đó Green Life khao khát mang đến cho khách hàng những kiến trúc "duy nhất".

GREEN LIFE - TIÊN PHONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI ĐÀ NẴNG

Kiến trúc Green Life nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của xã hội, con người không chỉ thoả mãn về các điều kiện vật chất cơ bản mà hơn hết, chúng ta cần một không gian sống tuyệt vời để có thể chăm sóc sức khoẻ tinh thần. Vì vậy chúng tôi khao khát mang đến khách hàng những thiết kế độc bản mang “cái hồn” trong từng sản phẩm đó, tiên phong mang những kiến trúc tuyệt vời tại Đà Nẵng.

Đội ngũ Thiết kế kiến trúc Green Life là những kiến trúc sư có kinh nghiệm, mang lại một không gian sống, làm việc tiện nghi. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ cao, nghiên cứu, tổng hợp những kiến thức, kỹ thuật, kinh nghiệm để hoàn thiện bản vẽ hoàn chỉnh và ấn tượng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC GREEN LIFE

Quy trình làm việc của Kiến Trúc Green Life vô cùng đơn giản thuận tiện cho mọi khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo sự chỉnh chu và hiệu quả cao.

Chúng tôi ghi nhận thông tin và mong muốn từ quý khách hàng, mọi chi tiết đều là cơ sở để chúng tôi có thể triển khai sản phẩm một cách tốt nhất.

Ứng với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn phương án concept phù hợp và tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng

Sau khi tư vấn và chốt Concept sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và đội ngũ KTS của Green Life sẽ tiến hành thiết kế

Sau cùng đến phần thuyết minh và trình bày bản vẽ để quý khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương án thi công một cách tốt nhất.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ TẠI KIẾN TRÚC GREEN LIFE

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng tuyệt vời nhất với mức giá tốt nhất, ứng với mỗi sản phẩm đều có những yếu tố đặc biệt và cá biệt hoá theo gia chủ nên để nhận được báo giá chi tiết nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

GREEN LIFE – KIẾN TRÚC SỐNG XANH

Địa chỉ: 552 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0941.317.666
Website: kientrucsongxanh.vn

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ VỚI GREEN LIFE